Sale!
5,400,000 4,350,000

TriLASTIN MATERNITY STRETCH MARK PREVENTION CREAM
Kem ngăn ngừa rạn da trong thời gian mang thai & sau sinh
Cung cấp độ ẩm cho da và độ đàn hồi tối ưu trong thời kỳ mang thai
với nhiều loại tinh dầu thiên nhiên và chiết xuất từ thảo mộc.
Mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời,Tuy nhiên nó cũng mang đến nhiều thay đổi không dễ chịu trên làn da cho người sắp làm mẹ, sự ra đời của TriLASTIN maternity stretch mark prevention đã đáp ứng nhu cầu vết một sản phẩm chăm sóc da cho thai phụ.
Trọn bộ sản phẩm  gồm 3 TriLSTIN Stretch Mark Prevention  & 2 kem  TriLASTIN-HT  Accelerators và 1 TriLASTIN-SR. Mua bộ này  tiết kiệm 1050000

Sale!
8,190,000 6,190,000

Dự trữ và tiết kiệm! Mua 3 sản phẩm TriLASTIN-SR Stretch Mark Kem của chúng tôi và nhận được một Accelerator SR và Hydro-Thermal bổ sung cho miễn phí.

Sale!
2,800,000 1,800,000

Các vết  rạn nứt  da của bạn chỉ từ  1-2 TriLASTIN-SR + TriLASTIN-HT Hydro-Thermal Accelerator. sản phẩm chủ lực của chúng tôi với công nghệ tiên  tiến cung cấp các thành phần hoạt động suốt ngày đêm để tăng hiệu quả và kết quả nhanh chóng. Thêm TriLASTIN-HT, làm ấm  tự nhiên, tiêu chuẩn truyền vitamin huyết thanh da giúp tối đa hóa hiệu quả tổng thể và nhìn thấy, có thể nhìn thấy nhanh chóng trong ít nhất là 3 tuần. *

Sale!
1,000,000 850,000
Mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng mang đến nhiều thay đổi không dễ chịu trên làn da của người sắp làm mẹ. Giờ đây bạn sẽ không còn cảm giác tự ti, mặc cảm bởi những vết rạn da xấu xí khi khi làn da được bảo vệ trong suốt thai kỳ với kem TriLASTIN Maternity Stretch Mark Prevention. Với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, TriLASTIN Maternity Stretch Mark Prevention là sự pha trộn, kết hợp tinh tế giữa nhiều loại dầu thực vật và các chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, giúp bổ sung dưỡng chất, giữ ẩm cho làn da, cung cấp khả năng phục hồi và tăng độ đàn hồi, trẻ hóa da trong toàn bộ thai kỳ. Đồng thời, hợp chất độc đáo chiết xuất từ đường mía, hạt bơ, hạt mỡ, hoa cúc, lá trà đã kết hợp tạo nên một sản phẩm với hương thơm dịu nhẹ, ngọt ngào mang đến sự mịn màng và tươi sáng hơn cho làn da của người phụ nữ.
TriLASTIN Maternity – không còn mặc cảm, tự tin với làn da sáng đẹp, mịn màng.